Banner
Tin tức

Hãng sơn ROMAY KOLOR là công ty áp dụng dây chuyền, công nghệ hiện đại của Mỹ. Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong những năm qua, Hãng sơn ROMAY KOLOR đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất hàng triệu lít sơn mỗi năm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao sơn trang trí của thị trường Việt Nam.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất ROMAY KOLOR nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),...

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó ROMAY KOLOR đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ Mỹ kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức ICB - VESH, và chứng chỉ tiêu chuẩn của BỘ XÂY DỰNG đã khẳng định rằng ROMAY KOLOR đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường.

Chính vì thế, sơn ROMAY KOLOR sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0988.616.888
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0280.6288.999
  romaykolor@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0280.6288.999
  romaykolor@gmail.com
Video Clip
trở lên