Banner
Tin tức

Các ý tưởng phòng ngủ cho trẻ cầu kỳ

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giúp con bạn chọn màu sắc riêng luôn hợp thời cho phòng ngủ mới.

"Làm thế nào tôi có thể tìm thấy cách phối màu để con tôi dù đang lớn nhanh vẫn luôn thấy phù hợp so với độ tuổi?"

Trẻ thay đổi sở thích gần như thường xuyên như với cỡ giày của chúng, do đó sẽ là một ý tưởng hay để chọn một màu sắc riêng có thể thay đổi và sẽ lớn lên cùng trẻ khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới.

Những cách phối màu này đã được thử nghiệm để hấp dẫn những đứa trẻ mới lớn mà không bao giờ trở nên cũ kỹ.

1) Xám và vàng

Màu vàng đậm và màu xám có thể đem lại hiệu ứng mạnh, đây là lựa chọn tuyệt vời cho thanh thiếu niên muốn thể hiện bản thân.

Bạn có thể chọn những tông màu nhẹ hơn, nhưng các tông màu này chỉ hiệu quả đối với cách phối màu nhẹ nhàng, trung tính cho trẻ lớp mẫu giáo.

2) Tông màu phấn hoàn hảo

Tông màu phấn không bao giờ lỗi mốt và mang lại cảm giác yên bình cho chính căn phòng. Kết hợp gam màu một cách cẩn thận và chúng có thể phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái.

Màu xanh da trời nhẹ đem lại cảm giác tinh tế, nữ tính khi kết hợp cùng màu trắng, trong khi màu hồng nhạt lại là các điểm nhấn tương phản tuyệt vời cho màu xanh da trời và màu xám nam tính.

3) Màu xanh lá cây tươi mới

Màu xanh lá cây là màu tươi trẻ phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Hơn thế, màu xanh lá cây hỗ trợ sự tập trung, kích thích não bộ khi trẻ làm bài tập trong phòng ngủ.

Dùng các tông màu nhạt, thư thái cho tường chính với điểm nhấn màu xanh lá cây sáng hơn để tạo năng lượng.

4) Màu trung tính linh hoạt

Màu trung tính không phải là màu ảm đạm. Sử dụng chúng làm màu chính rồi phối thêm chút mảng màu sáng bằng bộ drap trải giường và phụ kiện để tạo sự vui tươi và trẻ trung.

Màu này cũng giúp căn phòng luôn hợp mốt mà không phải sơn lại. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là thay đổi phụ kiện – thật hoàn hảo khi cô con gái tuổi thanh thiếu niên của bạn đã chán màu hồng Barbie hoặc cậu con trai không còn phù hợp với màu sắc lòe loẹt của đội bóng mà nó yêu thích.

5) Tường bảng đen

Tường bảng đen giúp tăng thêm sự vui tươi trong phối màu – nhưng cũng rất thực tế. Bọn trẻ có thể sử dụng nó để vẽ tranh hoặc luyện viết chữ, trong khi những đứa lớn hơn có thể dùng chúng để viết danh sách bài tập về nhà hoặc những thông điệp đùa giỡn từ bạn bè.

Sử dụng màu này để sơn mảng tường nhỏ sau đầu giường hoặc tạo một đường kẻ dọc ấn tượng từ sàn tới trần ngay giữa bức tường dài hơn.

 

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0988.616.888
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0280.6288.999
  romaykolor@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0280.6288.999
  romaykolor@gmail.com
Video Clip
trở lên